🌟Được lấy từ những tổ yến bị gãy, vỡ, và phần bụng của tổ yến.
🌟Đắp thành tổ và sấy khô và định hình thành tổ yến, có hình vòng cung
🌟Hình thức không đẹp như tổ yến tinh chế sợi dài. Nhưng giá trị dinh dưỡng như nhau.
🌟Xuất xứ: Việt Nam
Gọi: 0836729111 để được tư vấn và mua hàng.
Yến vụn đắp tổ là tổ yến thô đã được nhặt sạch lông và các tạp chất, qua quy trình công nghệ làm khô hiện đại. Sản phẩm có màu trắng đục và không lẫn tạp chất, không sử dụng hương liệu, hóa chất và chất bảo quản. Vì vậy sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến.
Chính vì vậy, yến vụn còn được gọi là yến không sợi. Nếu là yến vụn thật sự thì về mặt tác dụng không hề khác so với tổ yến thông thường, chúng cũng chứa hơn 30 vi chất cần thiết cho cơ thể cùng 18 loại axit amin có khả năng tăng cường sức khỏe, làm đẹp dáng và da, giúp cơ xương dẻo dai, tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp,… thậm chí cả bệnh nhân ung thư dùng tổ yến cũng có tác dụng củng cố sức bền rất tuyệt vời.
CÔNG DỤNG:
Ưu điểm của yến vụn?
Yến vụn tinh chế có những đặc điểm đặc biệt khi chưng là nở nhiều và thơm ngon, thành phần dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe bên cạnh đó giá cả cũng rất phải chăng. Chính vì vậy có thể nói yến vụn rất thích hợp với những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng yến thường xuyên với mức chi tiêu hợp lý, tiết kiệm vì mục đích nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, bồi dưỡng thể trạng của con nhỏ, bà bầu, người già, người bệnh.
Tuy nhiên có một điều chúng ta cần lưu ý khi có ý định sử dụng yến vụn đó chính là địa chỉ mua yến sào chất lượng, uy tín. Bởi lẽ chỉ sai lầm trong việc chọn địa chỉ bạn sẽ “tiền mất tật mang” ngay.
Mua yến vụn ở đâu đảm bảo chất lượng?
Thành phần: 100% tổ yến đã nhặt sạch lông và tạp chất.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng tịnh: Sản phẩm được đóng thành hộp kín, khối lượng tịnh 100gr (trung bình 10- 12 tổ).