🌟Trọng lượng: 10gram
🌟Bộ sản phẩm: 10gram tổ yến thô nguyên lông + đường phèn + táo đỏ + đông trùng hạ thảo
🌟Bảo quản: Tổ yến nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
🌟Xuất xứ: Việt Nam
Gọi: 0836729111 để được tư vấn và mua hàng.
Tổ yến thô TRISO đã được hái từ các đối tác lâu năm của TRISO khi tổ yến đã đủ chuẩn về độ già – có màu trắng ngà (được hình thành trên 3 tháng), và chim yến con đã đủ lớn để bay đi tìm nơi làm tổ riêng cho mình.
Tổ yến thô sau khi thu hoạch sẽ được đóng thùng xốp, vận chuyển về kho hàng thô của TRISO. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, chọn ra những tổ yến còn nguyên vẹn về hình dạng, ít lông và tạp chất. Qua quá trình xử lý cơ bản, TRISO đem những tổ yến này đi đóng gói, dán nhãn mác và phân phối đến tay khách hàng.
Ai nên mua dùng tổ yến thô tiêu chuẩn
Tổ yến thô sau khi mua về cần phải qua công đoạn nhặt lông và làm sạch tạp chất trước khi chế biến món ăn. Đối với người không chuyên, thì trung bình thời gian làm sạch 1 tổ yến từ 40 – 60 phút, và tỉ lệ hao hụt sau khi làm sạch khoảng 25%.
Do đó, nếu quý khách có thời gian hoặc người hỗ trợ thực hiện công đoạn làm sạch lông và tạp chất thì có thể dùng dòng tổ yến thô. Yến thô tuy mất công nhặt lông, nhưng nếu làm đúng cách thì khi chưng yến sẽ vô cùng thơm ngon.
Tổ yến thô có giá thành thấp hơn tổ yến thô thượng hạng vì có nhiều lông và tạp chất hơn, tỉ lệ sợi ngắn hơn và yến bụng ( sơ mướp sẽ nhiều hơn ) – Phù hợp dùng hằng ngày với chi phí thấp.
Sử dụng tổ yến thô Vip như thế nào là đạt hiệu quả tối đa?
Tổ yến nên dùng đều đặn thì mới phát huy hết công dụng. Nên dùng mỗi ngày hoặc cách ngày với lượng tổ yến phù hợp sức khỏe và thể trạng của mỗi người.
Trẻ em trên 1 tuổi: trung bình từ 1.5 gram – 2 gram tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng. Có thể bạn đang quan tâm combo yến chưng cho trẻ em
Người lớn: trung bình từ 2 gram – 4 gram tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng. Có thể bạn đang quan tâm combo yến chưng cho gia đình
Thời gian dùng tổ yến thô tốt nhất:
Cách Bảo Quản tổ yến thô Vip
Những Lưu Ý Khi Bảo Quản Tổ Yến Vip
Khi bảo quản yến sào hay các món ăn từ yến sào, Quý khách nên cho vào hộp kín và để vào trên cùng của ngăn mát, tránh tiếp xúc với những thực phẩm khác trong tủ lạnh.
Tuy nhiên, Yến sào là sản phẩm đắt tiền, có giá trị cao. Quý khách nên sử dụng ngay, không nên lưu giữ quá lâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nếu thấy Tổ yến đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hư do nấm mốc hoặc bị oxy hóa quá nhiều, không nên sử dụng nữa. Do vậy khi bảo quản tổ yến cần giữ Tổ yến trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát và dễ quan sát.
Tổ yến sau khi được ngâm nở hoặc làm sạch cần để ráo nước, đựng trong hộp thủy tinh có nắp đậy, và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời hạn sử dụng trong vòng 10 ngày. Để có thể bảo quản lâu hơn, quý khách có thể chia nhỏ phần tổ yến đúng với liều lượng sử dụng và bảo quản trong ngăn đông đá của tủ lạnh. Thời gian dùng có thể kéo dài 30 ngày.
Hướng dẫn làm sạch tổ yến thô
Bước 1: Cho Tổ Yến thô ngâm vào một tô nước sạch.
Bước 2: Thời gian ngâm từ 45 – 90 phút (tùy theo độ dày mỏng của Tổ Yến) cho đến khi Tổ Yến tơi ra.
Bước 3: Dùng tay dẻ theo chiều của sợi Yến để tách một phần lông ra khỏi sợi Yến.
Bước 4: Cho thêm nước vào đầy tô để phần lông con nổi lên trên mặt tô. Đợi cho Yến lắng xuống thì đổ phần nước trên mặt tô để lông theo nước ra ngoài.
Bước 5: Tiếp tục làm như bước 3 và 4 cho đến khi không còn nhiều lông con nổi lên mặt nước nữa. Sau đó đổ tất cả vào một cái ray.
Bước 6: Tiếp tục dùng ray và tô trắng để ray lông Yến
Bước 7: Tiến hành làm cho ráo nước trong Yến, sau đó cho vào đĩa (màu trắng) để dùng nhíp nhặt sạch lông và những tạp chất còn lại. Chén nước sạch dùng để nhúng đầu nhíp vào khi nhặt lông.
Bước 8: Phần Yến sạch đã nhặt để vào ray cho ráo nước rồi bỏ vào lọ thủy tinh để bảo quản lạnh. Lúc này Yến sào có thế được dùng để chế biến theo nhu cầu của bạn.