YẾN SÀO VIÊN BABY - 100 Gram

Tình trạng: Còn hàng

🌟Trọng lượng: 100gr dạng viên sấy khô
🌟Bộ sản phẩm: 100gr yến viên + 1 hộp đường phèn + 1 hộp táo đỏ
🌟Bảo quản: Tổ yến nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
🌟Xuất xứ: Việt Nam

2,200,000₫ 2,350,000₫
icon-phone

Gọi: 0836729111 để được tư vấn và mua hàng.

Yến Viên Baby Là Tổ Yến Thô Được Nhặt Sạch Lông Rồi Sấy Khô theo dạng viên MINI. Vụn và sợi bị tách ra trong quá trình sơ chế được người thợ cẩn thận giữ lại, sau đó khéo léo đắp các phần thành tạo hình viên tròn. Viên yến được đắp bằng yến xơ mướp, sợi mềm và dễ ăn. Yến vụn nhưng được người thợ cho vào khuông tròn không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn có giá trị dinh dưỡng, ăn giòn ngon. Viên yến sau khi tạo hình được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh, đảm bảo lưu trữ lâu dài.

  • Được chia sẵn mỗi miếng 2,7-3gam vừa 1 lần dùng (chỉ lấy một viên ra chưng là xong, rất tiện lợi dành cho các mẹ không có nhiều thời gian, các mẹ chỉ việc ngâm 15p và sẵn chưng lên cho bé và gia đình cùng thưởng thức).
  • Dễ dàng lấy đúng lượng dùng để cơ thể hấp thu tốt nhất
  • Đã làm sạch lông và tạp chất nên thời gian chế biến rất nhanh
  • Kinh tế, phù hợp bồi bổ lâu dài
  • Dễ dàng cất lại phần chưa dùng

CÔNG DỤNG:

  • Tăng cường hệ miễn dịch với mọi đối tượng, đặc biệt với những người cần cải thiện sức khỏe hoặc đang ốm.
  • Ngăn ngừa lão hóa giúp duy trì sự tươi tắn trẻ trung, hồng hào và láng mịn cho làn da.
  • Với mẹ bầu: tổ yến giúp ngăn ngừa và giảm triệu chứng ốm nghén, rạn nứt da, phát triển trí não cho bé.
  • Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, phát triển chiều cao, cân nặng và tăng đề kháng, giảm hẳn ốm vặt.
  • Bồi bổ sức khoẻ nhanh chóng cho người già, người bệnh.

CÁCH DÙNG:

  • Ngâm viên yến trong nước cho đến khi yến mềm hoàn toàn (khoảng 30 phút). Có thể dùng nước ngâm yến này để chưng yến.
  • Cho yến vào chén, thêm nước trắng hoặc nước ngâm yến hoặc nước dừa vào vừa đủ. Chưng cách thủy trong khoảng 20 – 25 phút.
  • Cho đường phèn với nước vào nồi, đun đến khi đường tan hoàn toàn.
  • Gừng xắt lát mỏng.
  • Hạt chia ngâm với nước cho nở hoàn toàn.

Nấu chín hạt sen, táo tàu, câu kỷ tử, nhãn nhục trên bếp (nên nấu riêng từng món).
Thêm đường (tùy ý theo khẩu vị) và 2 lát gừng vào tô yến đang chưng. Tùy món có thể thêm hạt chia, hạt sen, táo tàu, câu kỷ tử, nhãn nhục. Tiếp tục chưng thêm 3 – 5 phút.
Không nên cho đường và các nguyên liệu như hạt sen, táo tàu, câu kỷ tử, nhãn nhục vào chén yến để chưng ngay từ đầu vì sẽ làm sợi yến không nở bung hết.